Thứ Hai, 10 tháng 3, 2014

Thịt Lợn Gác Bếp Sơn La - Đặc Sản Ngon Tây Bắc


Giá bán: 580,000 VNĐ/Kg

Liên Hệ: 0916.317.236

Chính sách vận chuyển: Miễn phí nội thành Hà Nội

Có lẽ rất nhiều người đã thưởng thức thịt bò, thịt trâu gác bếp nhưng lại bỏ quên món thịt lợn gác bếp. Thịt lợn gác bếp của người Thái có màu vàng đậm rất hấp dẫn, dậy lên mùi thơm nồng, khi ăn chấm cùng nước chấm chẩm chéo thì mới thấy hết vị đặc biệt của thịt.


Những miếng thịt ngon được chọn lựa kỹ càng, tẩm ướp gia vị và gác trên căn bếp được hong bằng củi núi đá tới độ hoàn hảo, tạo nên sản phẩm đỏ hồng tự nhiên. Món ăn hoàn toàn được chế biến bằng các nguyên liệu tự nhiên, được bảo quản bằng phương pháp hút chân không và cấp đông tủ đá.

Trọng lượng: 5 lạng/ túi.

Bảo quản: Ở ngăn đá tủ lạnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét