Thứ Hai, 10 tháng 3, 2014

Thịt Trâu Gác Bếp Sơn La - Đặc Sản Tây Bắc



Giá bán: 770,000 VNĐ/Kg

Liên Hệ: 0916.317.236

Chính sách vận chuyển: Miễn phí nội thành Hà Nội.

Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản của người dân tộc Thái đen. Thịt bắp trâu được lóc dọc thớ thành từng miếng dài bằng bàn tay, tẩm ướp với các gia vị khác như ớt, gừng, đặc biệt là mắc khén – một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc, rồi hun bằng khói than củi từ các núi đá.


Thành phẩm ngon là thanh thịt bên ngoài khô nhưng bên trong ngọt mềm và vẫn giữ nguyên được mùi vị đặc trưng, khi ăn có vị ngọt tươi quện với vị cay nồng của mắc khén phảng phất mùi khói thơm của than củi. Khi ăn người ta xé nhỏ dọc theo thớ, ăn ngay hoặc nướng qua trên bếp, dùng làm món nhậu.
Sản phẩm dùng xé nhỏ, ăn ngay.
Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh, thời hạn: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 0.5kg

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét